การประกาศผลแอดมิชชัน ปีการศึกษา 2556 กับ Eduzones

ลบ แก้ไข

   การประกาศผลแอดมิชชัน ปีการศึกษา 2556   
   กับ Eduzones   


การประกาศผลแอดมิชชัน ปีก
 

         ข่าวดี!!! สำหรับน้องๆเด็กแอดฯ ชาว Eduzones ทุกคน สำหรับการประกาศผลแอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2556 และเหมือนเช่นเคยในทุกๆปี ที่ Eduzones อยู่เคียงข้างกับน้องๆในการประกาศผลแอดมิชชัน โดย Eduzones ร่วมกับ สมาคมอธิการบดีแห่งประเทศ(สอท.) เปิดช่องทางในการประกาศผลแอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2556 ผ่านทางเว็บไซต์การศึกษาอันดับ 1 ของประเทศ www.eduzones.com

        ในปีนี้
การประกาศผลจะมีขึ้นใน วันที่ 9 พ.ค. 2556 เวลา 18.00 น. ซึ่งมี 2 ช่องทางพิเศษ!!! เช็คผลแอดมิชชันได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องกลัวเว็บล่ม!! กับ Eduzones คือ

       
ช่องทางที่ 1 Apps ลงทะเบียนประกาศผลแอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2556 บน Facebook ลงทะเบียนเพื่อรู้ผลแอดมิชชันก่อนใคร คลิกที่นี่ (เริ่มลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้)
 


ช่องทางการประกาศผลแอดมิช

 

          ช่องทางที่ 2 Countdown การประกาศผลแอดมิชชัน ประจำปีการศึกษา 2556 ผ่านทาง www.eduzones.com คลิกที่นี่
 

ช่องทางการประกาศผลแอดมิช 

   ช่องทางการประกาศผลแอดผ่านโทรศัพท์มือถือ      ดีแทค   

        ดีแทคร่วมกับสมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทยเปิดช่องทางบริการตรวจผลสอบแอดมิชชั่นปี 2556 ฟรี เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าและสนับสนุนการศึกษาไทย ลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ สามารถกดเช็กผลได้ฟรีในวันและเวลาที่สมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทยประกาศผลอย่างเป็นทางการ เพียงกด *751*เลขที่สมัคร 7 หลัก # แล้วโทรออก สำหรับภาษาไทย หรือ *751*เลขที่สมัคร 7 หลัก*9 # แล้วโทรออก เมื่อต้องการให้แสดงผลเป็นภาษาอังกฤษ ระบบจะแจ้งผลการสอบกลับทาง SMS ให้ทราบ (ไม่คิดค่าบริการ)    

   วัน-ทู-คอล!    

       ให้น้องๆ รู้ผลสอบแอดมิชชั่นผ่านมือถือฟรี ทุกที่ทุก ทันทีที่มีการประกาศผลอย่างเป็นทางการ  เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเอสเอ็มเอส  โดยพิมพ์เลขที่ใบสมัคร 7 หลัก ส่งไปที่หมายเลข 4268855 ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค. 56 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/12call

 


   พี่โดม #แนะน้อง   

         >> วันที่ 2 พ.ค. พี่โดมและ Eduzones ได้รับเชิญจาก สอท. ให้เข้าร่วมการประชุมการเตรียมความพร้อมประกาศผลแอดมิชชัน หากมีข่าวดีจะมาแจ้งให้ทราบนะจ้ะ

         >> สำหรับวันที 9 พ.ค. 2556 ที่ Eduzones จะมีการเกาะติดการประกาศผลแอดมิชชันตลอดทั้งวัน ผ่านทุกช่องทางของ Eduzones ทั้งเว็บไซต์ Facebook และทวิตเตอร์  รวมถึงการถ่ายทอดสด วินาที่สำคัญการประกาศผลแอดมิชชัน ผ่านท่าง www.eduzones.com 

         >> ขอให้น้องๆเด็กแอดมิชชันทุกคน ติดไปด้วยกัน ในคณะที่เลือกไว้อันดับ 1 
  
.........................................................................................................................

รวม #รับตรง หลังแอดมิชชัน ปีการศึกษา 2556 คลิกที่นี่
 
รวม #รับตรง หลังแอดมิชชั


 

 
โดย P'Dome Eduzones ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 1 พ.ค. 56 10:31 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 6,066 ครั้ง


ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 6,066 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


โซนโปรแกรม


เรื่องมาใหม่